Vườn lan hồ điệp của Hoa Lan Sài Gòn liên kết với các đối tác đặt tại Liên Nghĩa, Đức Trọng với diện tích vườn hơn  2.000 m2 và một tại xã Tu Tra, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng với quy mô hơn 6.000m2, năng suất trên 400 nghìn cành lan hồ điệp mỗi năm. Hiện tại, vườn lan của chúng tôi đã xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và được các nước bạn rất ưa chuộng.

Lan ho diep tai Nha Trang

Toàn bộ vườn lan hồ điệp đều được đầu tư thiết bị công nghệ thiết kế, lắp đặt rồi hướng dẫn, chuyển giao kỹ thuật vận hành… đều được cung cấp và triển khai trực tiếp từ các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu ở Hà Lan. Theo Tiến sĩ Phạm S, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng: Đây là vườn lan hồ điệp có quy trình sản xuất hoa lan hồ điệp công nghệ cao được đầu tư đồng bộ, dây chuyền hoạt động khép kín trong 2.000m2 từ các mái lợp nhà kính tự động che nắng, che mưa phù hợp, đến hệ thống máy điều hòa nhiệt độ bên trong và hệ thống khay trượt trên giàn sắt thép không rỉ sét… được điều khiển bởi các thông số lập trình trên máy vi tính một cách chuẩn xác nhất.

Ở nhà vườn của chúng tôi, phần lớn chậu lan hồ điệp đều nở 12 hoa trở lên, đây là loại tốt nhất (loại A). HoalanSaigon chỉ phân phối loại này. Còn trung bình thì phải đạt từ 5 – 10 hoa. Sản phẩm của chúng tôi hoa nở sáng đẹp, có chất lượng sử dụng ở xứ đồng bằng đến hai, ba tháng sau mới héo tàn, nhiều đối tác từ Hà Nội cũng bay vào hợp đồng thu mua với giá cạnh tranh. Doanh thu bán ra 130 ngàn chậu “nữ hoàng hồ điệp” trong năm sản xuất đầu tiên – năm 2013 đã vượt qua những giấc mơ của người trồng lan hồ điệp.Một chuyên gia nông nghiệp Hà Lan đã dành những lời khen tặng: “Lan hồ điệp ở đây rất đẹp, rất tuyệt vời và rất chuyên nghiệp… ”. Chúng tôi đã xuất khẩu chào hàng sang Nga 500 chậu và nhận ngay được “phúc đáp” là “rất tốt !”. Ngoài ra, chúng tôi đang ký kết hợp đồng ghi nhớ với các đối tác Hà Lan, Đức, Nhật…

Với tất cả niềm đam mê loài hoa nữ hoàng và mong muốn mang vẻ đẹp kiêu sa ấy đến với mọi người với chất lượng và giá thành tốt nhất, vườn lan hồ điệp HoalanSaigon.vn luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều công ty, tổ chức tin tưởng và nhận đặt hàng định kỳ và phân phối sỉ và lẻ tại các shop hoa khác trên toàn quốc. Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ 138 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Quận Phú Nhuận. Hotline: 0964-157-000.