Đôi nét về Hoa Lan Sài Gòn

Vẻ đẹp của hoa lan hồ điệp

Vẻ đẹp của hoa lan hồ điệp

HoalanSaigon.vn một trang web chuyên phân phối sản phẩm hoa lan, trong đó chủ yếu là hoa lan hồ điệp cao cấp nhập trực tiếp từ nhà vườn đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi nhận thấy rằng, nhu cầu thưởng thức hoa lan hồ điệp hiện tại là rất cao, đặc biệt là các thành phố lớn. Tuy nhiên, hiện nay giá thành những chậu lan hồ điệp đến tay người tiêu dùng còn quá cao so với khả năng tài chính của nhiều người. Những nơi bán lan hồ điệp trôi nổi thì chất lượng hoa lại rất kém. Hơn nữa, nhiều nơi bán lan hồ điệp lại thiết kế rất sơ sài, chính điều này đã làm mất đi hình ảnh của loài hoa được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa”.

Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi hướng đến xây dựng một hệ thống phân phối hoa lan hồ điệp trực tiếp từ nhà vườn, nhằm mang đến cho đông đảo người tiêu dùng được thưởng thức vẻ đẹp của lan hồ điệp với chất lượng và giá thành tốt nhất. Vì phân phối trực tiếp nên chúng tôi cắt giảm toàn bộ các chi phí trung gian, điều này giúp chúng tôi có thể bán giá thấp hơn từ 10-30% so với giá thị trường.

Mặt khác không phải mất nhiều thời gian trung chuyển, không phải thông qua nhiều đại lý trung gian nên chất lượng hoa của chúng tôi luôn được kiểm soát tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền hoặc thay nguyên cả chậu hoa cho quý khách nếu chật lượng hoa của chúng tôi không đảm bảo.

Ngoài ra, HoalanSaigon.vn luôn chú ý đến việc thiết kế, trang trí các chậu hoa sao cho đạt đến những tiêu chí thẩm mỹ cao nhất. Lan hồ điệp vốn đã đẹp, nhưng dưới đôi bàn tay tài hoa của những những nghệ nhân luôn cháy bỏng những đam mê và niềm khát khao chinh phục, thì vẻ đẹp ấy càng tăng lên gấp bội.

Hoalansaigon-Gioithieu-2109(1)

Mỗi sản phẩm của HoalanSaigon.vn luôn được chăm chút tỉ mỉ

Không chỉ có thế, khi đến với HoalanSaigon.vn, quý khách sẽ luôn được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đây cũng là một trong những tôn chỉ khi thành lập. Nếu không hài lòng một cách chính đáng về bất kỳ điều gì, quý khách sẽ được hoàn lại tiền, hoặc thay chậu hoa mới cho đến khi vừa ý. Chúng tôi luôn trân trọng lắng nghe để ngày càng phục quý khách hàng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *