Blog tin tức

Báo chí nói về Hoa lan Sài gòn

Hoa lan Sài gòn, trong chặng đường phát triển của mình, nhiều giai đoạn khó khăn tưởng chừng không thể vượt nổi nhưng xuyên suốt trong hành trình đó là sự đam mê với hoa lan, là cái tâm, uy tín trong kinh doanh. Cũng có lẽ nhờ đó mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến Hoa lan Sài gòn như là một địa chỉ tin cậy để mua hoa lan hồ điệp. Có nhiều tờ báo uy tín như Vietnamnet, Tiền phong… đã có những tin bài về Hoa lan Sài gòn. Bài viết này xin phép được chia sẻ những thông tin đăng tải trên các tờ báo lớn.

Tờ Tiền phong, ngày 19 tháng 10 năm 2015 có đoạn:

Hoa lan Sài gòn với những sản phẩm độc đáo và hướng đi khác biệt đã nhận được sự đánh giá rất cao của SunPride. Gần đây nhất, vào tháng 7 năm 2015, Hoa lan Sài gòn rất vinh dự được lãnh đạo SunPride sang thăm và chấp thuận làm nhà phân chính thức lan hồ điệp tại TPHCM. Từ nay, những người yêu lan hồ điệp Đài Loan có thể dễ dàng mua lan qua mạng khi truy cập trang web HoalanSaigon.com hoặc HoalanSaigon.vn

hoa lan sai gon tien phong

Hoa lan Sài gòn trên báo Tiền Phong

Đọc thêm: http://www.tienphong.vn/Gioi-Tre/lan-ho-diep-dai-loan-giua-dat-sai-thanh-921171.tpo

Còn Báo điện tử Vietnamnet cung cấp đến bạn đọc những thông tin khác như sau:

Ngày nay, khi mà lan hồ điệp đã trở thành món quà ưa thích của nhiều người, thì việc lựa chọn một chậu lan hồ điệp thật sang trọng với chi phí phải chăng đã trở thành mối quan tâm của không ít người. Song song với phương pháp truyền thống, xu thế mua lan hồ điệp online cũng đã được nhiều người lựa chọn. Mua qua kênh online có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức so với phương pháp truyền thống trước đây.

Hoa lan Sai gon

Hoa lan Sài gòn trên Vietnamnet

Tuy nhiên, lan hồ điệp không giống như những mặt hàng thông thường khác. Hình ảnh trên web chỉ mang tính chất tham khảo. Mẫu mã và chất lượng những cành hoa không phải lúc nào cũng ổn định. Nhiều người băng khoăng rằng không biết chậu hoa lan của mình có thật sự giống như là quảng cáo hay không? Ngoài ra, giá cả cũng là một vấn đề đáng cân nhắc khi mua lan hồ điệp online. Khách hàng dễ dàng rơi vào một ma trận quảng cáo giữa các nhà cung cấp mà giá cả thì mỗi người mỗi khác.
Trước những vấn đề đó, Hoa lan Sài gòn (website: HoalanSaigon.vn ) đã ra đời từng bước mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Cụ thể, khi mua lan hồ điệp online tại HoalanSaigon.vn, khách hàng sẽ được tư vấn cẩn thận từ việc lựa chọn những màu sắc hoa, kiểu cắm hoa sao cho phù hợp với không gian trưng bày cho đến sở thích, thị hiếu của người nhận. Hình ảnh thực tế của chậu lan cũng được gửi trực tiếp đến khách hàng trước và sau khi thực hiện. Mỗi chậu lan đến tới tay khách hàng luôn được nhân viên tư vấn cẩn thận cách thức chăm sóc trước và sau khi hoa tàn. Chính vì hiểu được tâm lý khách hàng, kinh doanh bằng cái tâm với nghề và sự đam mê với hoa lan, Hoa lan Sài gòn ngày càng được tín nhiệm của khách hàng. Cũng có lẽ vì thế mà khách hàng mua hoa lan online tại đây luôn có một cảm giác yên tâm, nhất là khi tặng hoa cho những đối tác quan trọng.

Đọc thêm: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/thi-truong/268018/-mua-lan-ho-diep-online-tai-hoalansaigon-vn.html

Một khách hàng nước ngoài tại Hoa lan Sài gòn

Một khách hàng nước ngoài tại Hoa lan Sài gòn

Hoa lan Sài gòn đặt ra chiến lượt phát triển chậm nhưng bền vững, xuất phát từ niềm đam mê hoa lan, cái tâm trong kinh doanh và sáng tạo trong công việc. Chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những tác phẩm hoa lan tinh tế và độc đáo, thay lời chủ nhân, gửi đến người nhận những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.