Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Hoa lan Sài gòn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tham gia mua sắm tại Hoa lan Sài gòn theo đúng các tiêu chí trong chính sách bảo mật thông tin sau:

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Để sử dụng được các dịch vụ của Hoa lan Sài gòn, Khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ …. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp Hoa lan Sài gòn xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho Hoa lan Sài gòn một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích từ những tính năng do Hoa lan Sài gòn cung cấp.

Hoa lan Sài gòn sẽ lưu trữ tất cả thông tin Khách hàng cập nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi đặt hoa tại Hoa lan Sài gòn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Khách hàng khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Hoa lan Sài gòn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng 1 Website TMĐT  thật hữu dụng đối với mọi Khách hàng tham gia vào. Vì thế, việc Hoa lan Sài gòn sử dụng thông tin Khách hàng là nhằm phục vụ những mục đích sau:

– Gửi thư, email giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Hoa lan Sài gòn

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Các thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu giữ tại Hoa lan Sài gòn từ khi bắt đầu khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Khách hàng tại Hoa lan Sài gòn, tất cả sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website TMĐT HoalanSaigon.vn

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tất cả thông tin do Khách hàng cung cấp sẽ được Hoa lan Sài gòn lưu trữ và quản lý tại:
HoalanSaigon.vn
Địa chỉ: 138 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0964 157 000 – Tel: (08) 3844 8643
Website: HoalanSaigon.vn
Email: hoalansaigon.vn@gmail.com

5- PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN.

Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên website HoalanSaigon.vn và dùng chức năng “Chỉnh sửa” để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Hoa lan Sài gòn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Ngoài ra Hoa lan Sài gòn khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.