Sơ lượt về Hoa lan Sài gòn

Hoa lan Sài gòn đơn vị cung cấp hoa lan hồ điệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa lan, chúng tôi rất vinh dự được cung cấp hoa lan định kỳ cho các công ty, khách sạn, ngân hàng lớn trong thời gian qua.

Hoa lan Sài gòn đi tiên phong trong lĩnh vực hội nhập các phong cách chơi lan độc đáo trên thế giới mà nổi bật nhất là phong cách của Nhật Bản và Châu Âu. Mỗi chậu lan không chỉ tốt về chất lượng mà còn thể hiện cá tính và phong cách của khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu điều này và luôn hướng đến việc tạo ra những chậu lan thật sang trọng và đẳng cấp, thay khách hàng gửi gắm những thông điệp ý nghĩa.

Liên hệ

Địa chỉ: 138 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: (08) 3844 8643
Email: hoalansaigon.vn@gmail.com
Hotline: 0964 157 000

HoalanSaigon.vn là hệ thống phân phối hoa lan hồ điệp cao cấp trực tiếp từ nhà vườn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những chậu lan với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, HoalanSaigon.vn luôn chăm chút thiết kế và trang trí các chậu lan đạt đến những tiêu chí thẩm mỹ cao nhất. Không những thế, khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.