Tản mạn về lan hồ điệp

Tiểu hồ điệp – vẻ đẹp tí hon

Tiểu hồ điệp – vẻ đẹp tí hon


Tiểu hồ điệp hay còn gọi là lan hồ điệp mini rất được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tiểu hồ điệp rất phù hợp với không gian nhỏ như là bàn làm việc của dân văn phòng hay góc học tập của các em.

lan-tieu-ho-diep

Lan tiểu hồ điệp

Tiểu hồ điệp mặc dù thân cây và hoa nhỏ nhưng vẫn thừa hưởng đầy đủ vẻ đẹp quyến rũ của lan hồ điệp, loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Lan tiểu hồ điệp được nhân giống khá rộng rãi trong thời gian gần đây, nhất là những dòng lan xuất xứ từ Đài Loan. Các nhà vườn ở Đà Lạt cũng đã mạnh dạn đầu từ nhập giống lan lai tạo chất lượng từ nước ngoài để góp phần vào nguồn cung của thị trường hoa lan lan vốn đang rất sôi động.

Tiểu hồ điệp cũng có khá nhiều màu sắc khác nhau như xanh, hồng, vàng, tím nhạt, đỏ… Đặc biệt có những màu mà lan hồ điệp bình thường không có. Điều này cũng góp phần tạo nên sức cuốn hút kỳ lạ của loại hoa lan tí hon. Tuy nhiên, hiện tại trong thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, chưa có nhiều nơi cung cấp loại hoa lan này. Thành ra, nhiều khách hàng đặt hàng phải đợi đến cả tháng mới nhận được loại hoa mình yêu thích.

tieu-ho-diep

Sản phẩm hoa lan tiểu hồ điệp của Hoa lan Sài gòn

Hoa lan Sài gòn là một trong những nơi phân phối cả lan tiểu hồ điệp Đài Loan lẫn trong nước nên thường xuyên là điểm đến quyen thuộc của những bạn trẻ yêu thích lan hồ điệp mini. Không những thế, Hoa lan Sài gòn cũng tiên phong trong việc đa dạng hóa cách thức trang trí. Hộp hoa lan dưới đây cũng là một sản phẩm độc đáo chỉ có tại Hoa lan Sài gòn. Rất mong quý vị có dịp ghé thăm.
[recent_product title=”Lan hồ điệp mini” per_page=”8″ product_cats=”6-lan-ho-diep-mini” show_image=”1″ show_title=”1″ show_sku=”0″ show_price=”1″ show_short_desc=”0″ show_rating=”0″ show_label=”1″ show_label_title=”0″ show_categories=”0″ show_add_to_cart=”1″ show_load_more=”1″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.