Blog tin tức, Nhật ký khách hàng

Thức trắng đêm phục vụ khách hàng

Một ngày như mọi ngày, chỉ có điều hôm nay là 20-11, ngày của quý thầy cô, ngày để chúng ta thể hiện lòng tri ân đối với những người đã dạy dỗ, dìu dắt chúng ta nên người. Từng người khác nhau, có những cách thức để thể hiện lòng biết ơn theo những cách khác nhau. Có người chỉ cần gọi điện, vài câu hỏi thăm, vài lời chúc chân thành cũng có thể làm ấm lòng thầy cô. Có người chon cách tặng quà, và nhiều người chọn cách tặng hoa. Hoa lan hồ điệp trắng có lẽ là được lựa chọn nhiều nhất.

hoa-lan-sai-gon

Thức trắng đêm để phục vụ khách hàng

Chúng tôi, những người chuyên về hoa lan, cũng cảm thấy vui vì đã góp chút công sức bé nhỏ công sức của mình để gửi đến quý thầy cô. Do vậy, dù lượng đơn hàng nhận được trong dịp 20-11-2015 tăng nhiều khủng khiếp, nhưng với trách nhiệm đối với sự yêu mến và tín nhiệm của khách hàng, anh em Hoa lan Sài gòn đã thức thâu đêm để có thể mang những chậu hoa lan thật đẹp, thật trang trọng đến với quý khách hàng đúng giờ. Có thể nói là công việc rất vất vả, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy vui vì cái tâm với nghề và niềm đam mê vô bờ bến đối với hoa lan. Tuy nhiên, dẫu có cố gắng hết sức, chúng tôi vẫn cảm thấy rất áy náy vì buột phải từ chối nhiều đơn hàng.

 

hoa-lan-ho-diep-sai-gon

Nhân viên Hoa lan Sài gòn bên những chậu lan của khách hàng

Qua đây, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quý mến và tin yêu của quý khách hàng đối với Hoa lan Sài gòn trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngày một hoàn thiện để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.