Hoa Lan Hồ Điệp

Mua Hoa Lan Hồ Điệp tặng sinh nhật

Mua Hoa Lan Hồ Điệp tặng sinh nhật

Có rất nhiều bó hoa, lẵng hoa, giỏ hoa làm quà tặng ngày sinh nhật. Nhưng trên tất cả, sang trọng hơn, đẳng cấp hơn thể hiện sự kính trọng, lời yêu thương của người tặng đến người được tặng thì những chậu hoa lan hồ điệp là một món quà không thể phù hợp hơn.

Vào ngày sinh nhật việc tặng chậu hoa lan hồ điệp cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu, vợ chồng, cấp trên, đối tác với ý nghĩa ngày họ luôn vui vẻ, xinh tươi như những bông hoa trong ngày sinh nhật ấy.

Chậu hoa lan hồ điệp vip tặng Cấp Trên

Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật bạn bè

Mua hoa lan hồ điệp tặng bạn bè thì nên mua chậu mấy cành, hoa màu gì là phù hợp? Mỗi hoa lan có màu khác nhau sẽ có ý nghĩa riêng khác nhau.

Nếu bạn muốn mua hoa lan tặng sinh nhật bạn bè thì nên chọn những chậu nhỏ nhắn dễ thương tầm 5 cành trở lại. Màu hoa lan thường được chọn là hoa mini cho sinh nhật bạn nữ. Vì hoa lan mini nhỏ nhắn nhưng dễ thương, đáng yêu giống như cô gái được tặng hoa vậy. Còn bạn nam thì nên chọn mẫu hoa lan bông lớn, gốc rễ to khỏe như hoa lan trắng, hoa lan tím thể hiện cá tính mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng rất phù hợp với nam giới.

Hoa lan mini tặng sinh nhật

Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật người thân

Đối với người thân, thì Hoa Lan Sài Gòn không giải thích thêm. Vì người mua sẽ hiểu được sở thích, màu sắc yêu thích của người thân ba, mẹ, ông, bà, anh, chị. Shop chỉ tư vấn số cành phù hợp túi tiền của khách hàng và lên chậu hoa lan thực hiện hóa ý tưởng của khách hàng.

Hoa Lan Hồ Điệp tặng sinh nhật Sếp, cấp trên

Đối với Sếp Nam thì thường chọn hoa lan vàng hoặc hoa lan trắng những cây hoa lan to, khỏe như muốn gửi sự kính trọng, lời chúc cấp trên luôn khỏe mạnh, vững chắc để dìu dắt chỉ đạo cấp dưới.

Đối với Sếp Nữ nên chọn những hoa lan có màu nữ tính như hoa lan hồng, hoa lan tím, hoa mini sẽ phù hợp hơn.

Hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật đối tác, khách hàng.

Hoa lan tặng đối tác thường dùng hoa lan vàng cho đối tác nam và hoa lan hồng cho đối tác nữ. Nếu là khách hàng, đối tác quan trọng thì nên chọn những chậu hoa lan nhiều cành để chậu hoa lan được hoành tráng tạo ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời, qua chậu hoa lan lớn đó thể hiện được sự kính trọng, lời tri ân đến đối tác.

Trên đây là bài viết Hoa Lan Sài Gòn nói về ý nghĩa việc tặng hoa lan ngày sinh nhật và chọn hoa lan như thế nào để phù hợp với người được tặng. Hy vọng, bài viết này giúp các bạn hiểu thêm về hoa lan hồ điệp – Loài hoa được mệnh danh là Nữ Hoàng của loài hoa

———————–Hãy liên hệ ngay với Hoa Lan Sài Gòn———————-

Name: Hoa Lan Sài Gòn

Addres: 111/43 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM

Phone: 0964.157.000 – 0932.69.06.06

Website: hoalansaigon.vn

Tag: #hoa_lan #hoalanhodiep #hoa_lan_mung_khai_truong #hoa_lan_8/3 #hoalansaigon #hoa_lan_mung_sinh_nhat #hoa_lan_van_phong #hoa_lan_bieu_tang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *