Blog tin tức

Lan hồ điệp Đài Loan

Lan hồ điệp Đài Loan từ lâu được thế giới biết đến như một thương hiệu đi đầu thế giới về lan hồ điệp. Những cành lan không chỉ đạt chất lượng tốt mà còn đa dạng về màu sắc, kích thước hoa cũng to và cành hoa cũng dài hơn so với những nơi khác. Chính vì thế mà hàng năm, Đài Loan xuất khẩu hoa lan hồ điệp đi đến rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, các nước Châu Âu và trong đó có cả Việt Nam.

Lan hồ điệp Đài Loan

Một trang trại lan hồ điệp của SunPride tại Đài Loan

Royal Base Group với thương hiệu SunPride (www.sunprideflora.com) là doanh nghiệp sản xuất lan hồ điệp hàng đầu ở Đài Loan, được biết đến như doanh nghiệp đầu ngành dẫn đầu về chất lượng hoa và dịch vụ chuyên nghiệp. Diện tích trang trại của SunPride lên đến 66 héc ta với diện tích nhà kính là 5.5 héc ta. SunPride chuyên xuất khẩu lan hồ điệp giống, cắt cành và chậu đi khắp các thị trường khó tính trên thế giới.

Ở nước ta, lan hồ điệp Đài Loan cũng rất được người dân ưa chuộng cũng bởi hoa vừa đẹp, vừa chất lượng hơn so với trong nước. Chính vì vậy mà hàng năm, nước ta cũng nhập khẩu một lượng lớn lan hồ điệp từ Đài Loan, đặc biệt là vào những dịp lễ hay tết nguyên đán. Tuy nhiên, ở một số nơi, tuy có quảng cáo là lan hồ điệp Đài loan nhưng thực chất thì ít người có thể nhận biết được. Bởi các doanh nghiệp kinh doanh lan hồ điệp tại Đài Loan cũng khá kén chọn nhà phân phối. Họ chỉ ưu tiên phân phối cho các doanh nghiệp lớn và uy tín ở Việt Nam.

Lan hồ điệp Đài Loan

Giám đốc SunPride (ông Yaojen Liu) làm việc tại Hoa lan Sài gòn

Hoa lan Sài gòn với những sản phẩm độc đáo và hướng đi khác biệt đã nhận được sự đánh giá rất cao của SunPride. Chúng tôi rất vinh dự được đích thân giám đốc SunPride sang thăm và chấp nhận Hoa lan Sài gòn là nhà phân chính thức lan hồ điệp tại TPHCM.

Quý khách có nhu cầu mua lan hồ điệp Đài Loan sỉ và lẻ, xin vui lòng liên hệ Hoa lan Sài gòn (0964-157-000), chúng tôi nhận phân phối hoa đến khắp các tỉnh thành trong cả nước với chất lượng và giá cả không thể tốt hơn.

4 thoughts on “Lan hồ điệp Đài Loan

 1. minh tuan viết:

  Toi muon mua ho diep ve ban nhung ko bietdia chi va so dien thoai dien lai cho toi nhe

  1. HoalanSaigon viết:

   Chào bạn Minh Tuấn.
   Địa chỉ cửa hàng ở 142A Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận
   Địa chỉ vườn trữ tại An Phú Đông, Quận 12
   Số phone: 0964 157 000

   1. Khách viết:

    Có bán cây giống không bác

    1. HoalanSaigon viết:

     Bên mình có bán cây giống cấy mô. Bác mua số lượng bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.