Tản mạn về lan hồ điệp

Hoa lan Sài gòn – Chuyên gia của những chậu lan hồ điệp siêu khủng

Một chậu lan hồ điệp cỡ lớn với cách phối màu hoa lan hòa hợp với không gian khách sạn, làm không gian trở nên rực rỡ và xa hoa mà không vật liệu trang trí nội thất đắc tiền có thể mang lại được. Ở góc độ kinh doanh, một chậu lan hồ điệp khủng sẽ là điểm nhấn của chậu lan để quảng cáo cho hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Người khách nào nhìn thấy, cũng tranh thủ chụp vài tấm ảnh bên chậu lan để chia sẻ với bạn bè, và tất nhiên là quảng cáo miễn phí hình ảnh đến với rất nhiều người. Rõ ràng lợi ích vô hình mà chậu lan mang lại lớn hơn rất nhiều so với giá thành một chậu lan hồ điệp như thế.

hlsg

Hoa lan Sài gòn đã ra đời cùng với những niềm đam mê được ấp ủ qua năm tháng và ngày càng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Những khó khăn những ngày đầu khởi nghiệp tưởng chừng không thể vượt qua, nhưng rồi dường như may mắn đã mỉm cười với chúng tôi. Lần lượt những đơn đặt hàng ngày càng đến nhiều hơn, những khách sạn tên tuổi đã tìm đến Hoa lan Sài gòn như khách sạn 5 sao Pullman, Lotte Legend Sai gon…

CHAU LAN HO DIEP DAI SANH KHACH SAN

chau lan ho diep khung 3

Giờ đây, những ngày tháng gian nan đã qua đi, Hoa lan Sài gòn vẫn miệt mài sống với niềm đam mê, mang đến những chậu lan độc đáo, làm đẹp thêm cho đời. Qua đây, đội ngũ nhân viên Hoa lan Sài gòn xin chân thành tri ân những khách hàng, những công ty, ngân hàng, khách sạn… đã luôn đồng hành với chúng tôi trong quảng thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo để có những chậu lan hồ điệp đại sảnh khách sạn độc đáo nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.