Hình ảnh hoa lan hồ điệp

Hình ảnh lan hồ điệp đẹp say đắm lòng người

Hình ảnh lan hồ điệp được ghi lại qua ống kính của Hoa lan Sài gòn đã trở nên lung linh và nên thơ hơ bao giờ hết. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa lan hồ điệp đẹp ngất ngây lòng người.

hinh anh lan ho diep 2

Hình ảnh lan hồ điệp tím

hinh anh lan ho diep

Hoa lan hồ điệp tia chớp

hinh anh lan ho diep 6

Lan hồ điệp vàng sọc

hinh anh lan ho diephinh anh lan ho diep 1hinh anh lan ho diep 4hinh anh lan ho diep 5hinh anh lan ho diep 7hinh anh lan ho diep 8hinh anh lan ho diep 9hinh anh lan ho diep 10hinh anh lan ho diep 12

Trong mỗi bình hoa, không chỉ là những bông Lan Hồ Điệp được cắm một cách tinh tế mà còn có cả những giá trị sâu kín, cuộc sống thông qua hoa, truyền đến với các bạn!
Mỗi bình hoa đến với bạn kèm theo tình yêu và sự minh triết của cuộc sống!

Khi cắm hoa chúng tôi hạn chế tối đa việc can thiệp vào vẻ đẹp tự nhiên của hoa, cũng như trang trí thêm các cây phụ và các sản phẩm phụ khác. Chúng tôi lựa theo từng cây hoa và tất cả các cây trong một chậu để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất có thể.

Vì vậy, chậu lan Hồ Điệp tỏa sáng vẻ đẹp tự nhiên và thánh thiện vốn có, không gò bó vào bất cứ phong cách hoặc trường phái nào theo chủ đích của người cắm giống như nhiều shop hoa hiện tại.

Chúng tôi, giống như một cây sáo trúc rỗng, để năng lượng của từng cây hoa, của cuộc sống, truyền qua tay mình tạo thành một món quà của Tạo Hóa gửi đến với các bạn.

Những hình ảnh lan hồ điệp đẹp ở trên được ghi lại tại cửa hàng hoa lan hồ điệp của Hoalansaigon.vn, địa chỉ 142A Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận. Lan hồ điệp vốn đã đẹp nhưng khi qua ống kính của nhà nhiếp ảnh thì hình ảnh ấy lại càng trở nên lung linh và đặc sắc hơn bao giờ hết. Hy vọng những hình ảnh lan hồ điệp ở trên có thể mang đến một buổi dạ tiệc nho nhỏ cho đôi mắt của quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.