Hình ảnh hoa lan hồ điệp, Nhật ký khách hàng

Cửa hàng hoa lan được nhiều người nước ngoài yêu thích

Cửa hàng hoa lan ở Sài gòn không ít. Nhưng chúng tôi quan sát qua một thời gian khá dài, không phải điều tình cờ nhiều người nước ngoài tìm đến Hoa lan Sài gòn để tìm cho mình những chậu lan ưng ý nhất. Vậy đâu là lý do? Hãy cùng chúng tôi khám phá lý do thú vị này.

cua hang lan ho diep

Cô Adina bên cửa hàng lan hồ điệp của Hoa lan Sài gòn

 

Mạo muội tìm hiểu, chúng tôi đặt những câu hỏi đến với chính những vị khách nước ngoài tìm đến đây. Và câu trả lời được tìm thấy nhiều nhất đó là qua bạn bè giới thiệu. Dĩ nhiên rồi, điều này thì tôi có thể đoán được. Nhưng vấn đề là chúng tôi vẫn chưa thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi điều gì khiến những vị khách nước ngoài này giới thiệu cho bạn bè của họ.

cua hang hoa lan sai gon

Chị Andrea, đến từ Anh, cũng thường xuyên đến với cửa hàng Hoa lan Sài gòn

Chúng tôi đi vào tìm hiểu sâu hơn qua những cuộc trò chuyện với khách hàng trong lúc chờ nhân viên cắm hoa. Và những lý do thỏa đáng cũng dần được hé lộ. Trong cộng đồng những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, họ luôn có những kênh thông tin để truyền tai nhau những dịch vụ tốt nhất. Và rất may mắn, Hoa lan Sài gòn đã trở thành cửa hàng hoa lan được ưa chuộng.

cua hang lan ho diep duoc ua thich

Chú Eric, đến từ Úc, rất yêu thích sản phẩm của cửa hàng lan hồ điệp Hoa lan Sài gòn

Và đây là những nguyên nhân chúng tôi tìm được: Mẫu mã đẹp với định hình phong cách rõ nét, sang trọng; chất lượng ổn định, hoa rất lâu tàn; giá cả phải chăng, không phân biệt người trong nước và nước ngoài; nhân viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát…

 

cua hang hoa lan

Cô Zasha đến từ Singapore

Và hơn tất cả, chúng tôi tìm hiểu những điều này không phải để quảng cáo hình ảnh mà là để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong và ngoài nước. Đối với Hoa lan Sài gòn, mỗi vị khách đến với cửa hàng hoa lan của chúng tôi đều là những khách hàng thân thiết. Xây dựng niềm tin sâu sắc từ khách hàng chính là con đường phát triển bền vững đối với mọi ngành kinh doanh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.