Hình ảnh hoa lan hồ điệp, Nhật ký khách hàng

Chậu lan hồ điêp khủng 50 cành trong vòng 2 giờ

Lan hồ điệp khủng là món quà ưa thích của giới nhà giàu, dùng để trưng bày hoặc làm quà biếu, thể hiện một đẳng cấp sang trọng và khác biệt. Những chậu lan từ vài chục cành cho đến vài trăm cành không còn là điều quá xa xỉ. Hoa lan Sài gòn là được ra đời hướng đến việc chinh phục những chậu lan khủng như thế.

Một buổi chiều chủ nhật mát mẻ, chúng tôi nhận được một cuộc điện thoại của khách hàng. Đầu bên kia là giọng của một người đàn ông có giọng Hà Nội:

Alo! Hoa lan Sài gòn phải không, cho mình một chậu lan hồ điệp 50 cành thật đẹp, thực hiện nhanh trong vòng 2 giờ đồng hồ để tặng sếp tổng trong dịp kỷ niệm 10 năm tổng giám đốc, tiền bạc không thành vấn đề…”

Nghe xong, chúng tôi toát cả mồ hôi hột. Tuy nhiên, trước nhu cầu quan trọng và cấp bách của khách hàng, chúng tôi nhanh chóng lên kế hoạch triển khai công việc. Để thực hiện những chậu lan hồ điệp khủng, thông thường tốn nhiều thời gian do phải tư vấn với khách hàng về kiều dáng, kích thước, màu sắc… cho đến khâu lựa chọn hoa, chậu, phụ kiện…. Tuy nhiên, đây là trường hợp đặc biệt, chúng tôi phải làm sao thực hiện chậu lan khủng một các nhanh nhất mà vẫn đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ. Mời quý vị cùng Hoa lan Sài gòn xem một số hình ảnh trong quá trình thực hiện chậu lan hồ điệp khủng này.

Chậu lan hồ điệp khủng

Chàng trai trẻ với những thao tác nhanh thoăn thoắt

Thực hiện chậu lan hồ điệp khủng

Chủ nhật, nhân viên khác nghỉ làm nên nhiệm vụ càng nặng nề hơn

Công việc sắp kết thúc

DSC00517

Các nhành hoa được bao lai cẩn thận trong lúc vận chuyển

DSC00523(1)

Cuối chùng, chậu lan cũng đến được nơi cần đến.

DSC00522(2)

Anh Dũng, người gọi điện đặt hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.