Quý khách chưa lựa chọn sản phẩm nào

Quay lại Shop

luong hoang thai
Tôi rất hài lòng và ấn tượng với dịch vụ của các bạn. Cửa hàng rất chu đáo và niềm nở ngay cả khi lúc đầu tôi đã yêu cầu quá khắt khe. Nói thật là các chậu hoa lan ở đây rất đẹp và hoàn toàn phù hợp với sở thích của tôi. Giá cả cũng hợp lý, nói chung là good.
Lương Hoàng Thái
nguyen le nga
Tình cờ tôi phát hiện shop khi mua hoa sinh nhật bạn. Trước đây tôi thường chọn hoa tươi vì dễ mua, dễ tìm và giá hợp lý. Nhưng khi tò mò mua thử hoa lan hồ điệp, tôi mới thấy thật xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Bạn tôi rất thích và hỏi xin địa chỉ shop cho bằng được. Cảm ơn các bạn.
Nguyễn Lệ Nga
Nguyen Anh Thu
Những chậu hoa được gói giấy ở đây rât tinh tế và trang nhã, che đi những khuyết điểm thường thấy ở một chậu lan hồ điệp  
Chị Nguyễn Anh Thư
Phan Thanh An
Tôi mua mở hàng vào một buổi sáng sớm ngày cuối đông. Shop có nhiều kiểu cắm hoa lan rất đẹp mà giá cả phải chăng.  
Anh Phan Thanh An
nguyen van nam 2
Em rất thích hoa lan nhưng nghĩ chắc là mắc tiền lắm. Lúc đầu em  nghĩ vậy nhưng khi vào cửa hàng, thấy giá cả ở đây cũng không phải quá cao đối với sinh viên tụi em. Do vậy em thường xuyên ghé và mua cả cây lan hồ điệp về chăm. Cây ở đây rất khỏe, rất dễ cho những ai muốn tự chăm lan hồ điệp
Nguyễn Văn Nam
Zahara Vas
I love all your plants. They're beautiful, healthy, fresh n crispy cos they have been showered with most important manure "LOVE"
Mrs. Zahara Vas
nguyen van nam
Hoa ở đây rất đẹp và giá cả cũng hợp lý. Nhân viên rất nhiệt tình. Sẽ giới thiệu bạn bè đến mua.  
Trần Thế Tiến
tran thi thu
Hoa ở đây rất đẹp, cô bé bán hàng nhiệt tình, dễ thương để lại sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng  
Chị Trần Thị Thu
Top